The passage mainly discusses ____. A. what eco lodges do to the environment B. what eco lodges are and how they work C. how eco lodges are similar to green hotels D. how eco lodge are bette

The passage mainly discusses ____.

A. what eco lodges do to the environment
B. what eco lodges are and how they work
C. how eco lodges are similar to green hotels
D. how eco lodge are better than green hotels

Đáp án D

Từ “ones” trong đoạn văn đề cập tới ________ .
A. Các khách sạn sinh thái
B. Các khách sạn xanh
C. Các yếu tố
D. Các khách sạn sinh thái và các khách sạn xanh
Căn cứ vào thông tin trong đoạn thứ 2:
“Eco lodges and green hotels both emphasize elements such as environmental responsibility and minimizing negative impact. The best ones offer renewable energy sources, recycling services, eco-friendly toiletries, energy efficient lighting, locally sourced food, organic linens and towels, non-toxic cleaning supplies, non-disposable dishes, water conservation methods and various other sustainability-focused initiatives.”
(Khách sạn sinh thái và các khách sạn xanh cả hai đều nhấn mạnh vào các yếu tố như là trách nhiệm với môi trường và làm giảm hết mức có thể các tác hại tiêu cực. Những khách sạn sinh thái và khách sạn xanh tốt nhất thì đều cung cấp các nguồn năng lượng tái tạo, các dịch vụ tái chế, các dịch vụ chăm sóc cá nhân thân thiện với môi trường, các bóng đèn tiết kiệm năng lượng, các thức ăn có nguồn gốc từ địa phương, ga giường và khăn tắm được làm từ chất hữu cơ, các nguồn cung cấp cho việc dọn dẹp không độc hại, các chén dĩa dùng lại, các phương pháp tiết kiệm nước và các sáng kiến khác tập trung vào sự bền vững.)

Câu hỏi cùng chủ đề