The passage mainly discusses_________. A. Inspiration behind global protests. B. Disagreement between activists and scientists. C. Controversial environmental policies. D. Chemicals and glo

The passage mainly discusses_________.

A. Inspiration behind global protests.
B. Disagreement between activists and scientists.
C. Controversial environmental policies.
D. Chemicals and global warming.

Đáp án D

Đoạn văn chủ yếu thảo luận về ______.
A. Cảm hứng đằng sau các cuộc biểu tình toàn cầu
B. Bất đồng giữa các nhà hoạt động và nhà khoa học
C. Chính sách môi trường gây tranh cãi
D. Hóa chất và sự nóng lên toàn cầu
Căn cứ vào thông tin đoạn đầu:
Globally we use more energy than ever before, and the demand is rapidly growing. Economic expansion of emerging market economies, population growth and our increasing use of energy-consuming devices are among the most important contributing factors.

(Trên toàn cầu, chúng ta sử dụng nhiều năng lượng hơn bao giờ hết và nhu cầu đang tăng nhanh. Sự mở rộng kinh tế của các nền kinh tế thị trường mới nổi, sự tăng trưởng dân số và nhu cầu sử dụng các thiết bị tiêu thụ năng lượng ngày càng tăng là một trong những nhân tố góp phần quan trọng nhất)
Như vậy, đoạn văn đang nói về các nhân tố góp phần vào sự nóng lên toàn cầu.

Câu hỏi cùng chủ đề