The last paragraph discusses _________. A. which endangered species should be pictured. B. how photography helps to save endangered species. C. how to take photographs of animals on enviro

The last paragraph discusses _________.

A. which endangered species should be pictured.
B. how photography helps to save endangered species.

C. how to take photographs of animals on environmental issues.

D. what nonprofessional photographers can help save the Earth.

Đáp án B

Đoạn văn cuối thảo luận về điều gì?
Xét các đáp án:
A. Những loài có nguy cơ tuyệt chủng nên được chụp lại
B. Làm thế nào nhiếp ảnh giúp cứu các loài có nguy cơ tuyệt chủng
C. Làm thế nào để chụp ảnh động vật về các vấn đề môi trường
D. Những nhiếp ảnh gia không chuyên nghiệp có thể giúp gì để cứu Trái Đất
Căn cứ vào thông tin ở đoạn cuối:

Photography is the best way to show problems to the world. It gets people to care about the problem. It’s not enough to just show pretty animals in a beautiful landscape. Now, we must show the threats to these animals as well. The good news is that there are many ways to publish stories and photographs on environmental issues. Self-publishing on the Web is one way to do this. Even non-professional photographers can help to make us aware of these problems.

(Việc chụp ảnh là cách tốt nhất để thể hiện vấn đề với thế giới. Nó khiến mọi người quan tâm đến vấn đề. Việc chỉ đưa ra hình ảnh của những động vật xinh đẹp trong quang cảnh lộng lẫy vẫn là chưa đủ. Bây giờ, chúng ta cũng phải cho thấy các mối đe dọa đối với những động vật này. Tin tốt là có nhiều cách để xuất bản các câu chuyện và hình ảnh về các vấn đề môi trường. Tự xuất bản trên Web là một cách để làm điều này. Ngay cả các nhiếp ảnh gia không chuyên nghiệp cũng có thể giúp chúng ta nhận thức được những vấn đề này.)

Câu hỏi cùng chủ đề