The following are true about the influence of exercise in babies, EXCEPT _____________. A. The more physical activity they have, the greater the brain develops. B. The children’s senses can

A. The more physical activity they have, the greater the brain develops.
B. The children’s senses can be developed when they move.
C. The improvement in study of children may be the results of shortage of movement as babies.
D. To study well in elementary or high school, babies need to learn how to connect motion and memory.

Đáp án C

Những ý sau đây là đúng về những ảnh hưởng của việc tập thể dục ở trẻ sơ sinh, ngoại trừ ______.
A. Càng có nhiều hoạt động thể chất, não càng phát triển.
B. Các giác quan trẻ em có thể được phát triển khi chúng di chuyển.
C. Sự cải thiện trong nghiên cứu ở trẻ em có thể là kết quả của sự thiếu hụt sự vận động khi là một đứa trẻ.
D. Để học tập tốt ở bậc tiểu học hoặc trung học, các bé cần học cách kết nối giữa sự chuyển động và bộ nhớ.
Căn cứ vào thông tin đoạn hai:
Babies who do things that require a lot of movement and physical activity show greater brain development than babies who are less physically active.

(Đứa bé nào làm những việc đòi hỏi nhiều chuyển động và hoạt động thể chất, sẽ cho thấy sự phát triển của bộ não tốt hơn so với những em bé ít hoạt động thể chất.)
“Babies need movement that stimulates their five senses,” says Barnes.

(“Em bé cần sự vận động để kích thích năm giác quan của chúng, ”Barnes nói.)
“They need to establish a connection between motion and memory. In this way, as they get older, children will begin to associate physical activity with higher learning.”

(“Chúng cần thiết lập một sự kết nối giữa sự chuyển động và bộ nhớ. Theo cách này, khi chúng lớn lên, trẻ em sẽ bắt đầu liên kết hoạt động thể chất với cấp học cao hơn.”)

Câu hỏi cùng chủ đề