The encouragement of children to achieve new skills . A. should be focused on only at school B. can never be taken too far C. will always assist their development D. should be balanced and mo

The encouragement of children to achieve new skills

A.   should be focused on only at school
B.    can never be taken too far
C.    will always assist their development
D.   should be balanced and moderate

Trả lời

Thông tin: Every parent watches eagerly the child's acquisition of each new skill: the first spoken words, the first independent steps, or the beginning of reading and writing. It is often tempting to hurry the child beyond his natural learning rate, but this can set up dangerous feelings of failure and states of anxiety in the child.

Dịch nghĩa: Mỗi phụ huynh háo hức xem sự đạt được mỗi kỹ năng mới của đứa trẻ: những tiếng nói đầu tiên, các bước đi độc lập đầu tiên, hoặc sự bắt đầu đọc và viết. Nó thường là hấp dẫn để đẩy nhanh các con vượt quá khả năng học tự nhiên của mình, nhưng điều này có thể tạo nên cảm giác nguy hiểm về sự thất bại và trạng thái lo âu ở trẻ em.

Việc đẩy nhanh tốc độ học các kỹ năng của trẻ có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, do đó việc khuyến khích con trẻ học các kỹ năng mới cần phải từ từ, điều độ.

Phương án D. should be balanced and moderate = nên được cân bằng và điều độ, là phương án chính xác nhất.

A. should be focused on only at school = nên được tập trung vào chỉ ở trường học.

Không có thông tin như vậy trong bài.

B. can never be taken too far = không bao giờ có thể đi quá xa.

Không có thông tin như vậy trong bài.

C. will always assist their development = sẽ luôn luôn giúp đỡ sự phát triển của chúng.

Câu hỏi cùng chủ đề