Câu hỏi:

13/04/2024 36

Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng

A. Tất cả các phương án còn lại

Đáp án chính xác

B. Lipit

C. Vitamin

D. Nước

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án A

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Loại đường nào dưới đây được hình thành trong khoang miệng khi chúng ta nhai kĩ cơm ?

Xem đáp án » 13/04/2024 45

Câu 2:

Ở khoang miệng, thức ăn được biến đổi về mặt cơ học:

Xem đáp án » 13/04/2024 42

Câu 3:

Về mặt sinh học, câu thành ngữ “nhai kĩ no lâu” có ý nghĩa gì?

Xem đáp án » 13/04/2024 42

Câu 4:

Loại răng nào có vai trò chính là nghiền nát thức ăn ?

Xem đáp án » 13/04/2024 39

Câu 5:

Nước bọt có pH khoảng

Xem đáp án » 13/04/2024 38

Câu 6:

Trong nước bọt có chứa loại enzim nào ?

Xem đáp án » 13/04/2024 36

Câu 7:

Sự kiện nào dưới đây xảy ra khi chúng ta nuốt thức ăn ?

Xem đáp án » 13/04/2024 35

Câu 8:

Mỗi ngày, một người bình thường tiết khoảng bao nhiêu ml nước bọt ?

Xem đáp án » 13/04/2024 34

Câu 9:

Cơ quan nào đóng vai trò chủ yếu trong cử động nuốt ?

Xem đáp án » 13/04/2024 33

Câu 10:

Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng ?

Xem đáp án » 13/04/2024 33

Câu 11:

Nước bọt có pH khoảng

Xem đáp án » 13/04/2024 33

Câu 12:

Tuyến nước bọt lớn nhất của con người nằm ở đâu ?

Xem đáp án » 13/04/2024 32

Câu 13:

Khi nhai kĩ bánh mì trong miệng ta thấy có vị ngọt vì:

Xem đáp án » 13/04/2024 31

Câu 14:

Loại cơ nào dưới đây không có trong cấu tạo của thực quản ?

Xem đáp án » 13/04/2024 31

Câu 15:

Tuyến nước bọt lớn nhất của con người nằm ở đâu

Xem đáp án » 13/04/2024 30