a (trang 54 SBT Tiếng Anh 7 Smart World): Read Hảo's postcard. Is he enjoying his vacation? (Đọc bưu thiếp của Hảo. Anh ấy có đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình không?)

SBT Tiếng Anh 7 Unit 9 Lesson 3 (trang 54, 55)

Hướng dẫn dịch:

Hey Phương,

Tôi đang có một kỳ nghỉ thực sự tốt đẹp ở Cambridge. Tôi đang ở khách sạn gần trường đại học King. Tôi đã lo lắng về việc nói tiếng Anh khi tôi đến đây. Nhưng khi tôi nhận phòng khách sạn, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi của họ khá ổn. Sau đó, tôi ra ngoài ăn tối. Tôi yêu cầu phục vụ giải thích thực đơn. Anh ấy nói chậm nên tôi hiểu hết! Cambridge đẹp quá. Mặc dù vậy, tôi đã có một vấn đề lớn. Hôm qua, tôi để quên túi xách trên xe buýt! Tôi đến bến xe để nhờ giúp đỡ. Thật khó để giải thích, nhưng ... tôi đã lấy lại được túi của mình! Tôi đã rất hạnh phúc. Thật thú vị khi sử dụng tiếng Anh với người bản ngữ. Ngày mai tôi sẽ tham gia một cuộc đua thuyền thúng. Đó là một chiếc thuyền đặc biệt mà mọi người đi trên sông ở đây.

Hẹn sớm gặp lại!

Yêu,

Hảo

Đáp án:

1. yes

Hướng dẫn dịch:

1. có

Xem thêm lời giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 iLearn Smart World hay khác:

Unit 9 Lesson 1 (trang 50)

Unit 9 Lesson 2 (trang 52)

Unit 9 Lesson 3 (trang 54)

Unit 9 Review (trang 70)