Câu hỏi:
29/02/2024 45
Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ ỵếu?
Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ ỵếu?
A. Vi khuẩn.
B. Virus.
B. Virus.
C. Nguyên sinh vật.
D. Nấm men.
D. Nấm men.
Trả lời:
Đáp án đúng là: D
Quá trình chế biến rượu vang cần sự tham gia của nấm men rượu. Nấm men rượu sẽ thực hiện phân giải đường để tạo nên rượu.
Đáp án đúng là: D
Quá trình chế biến rượu vang cần sự tham gia của nấm men rượu. Nấm men rượu sẽ thực hiện phân giải đường để tạo nên rượu.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 7:
Có thể dựa vào đặc điểm nào sau đây để phân biệt nhóm Động vật không xương sống và Động vật có xương sống?
Có thể dựa vào đặc điểm nào sau đây để phân biệt nhóm Động vật không xương sống và Động vật có xương sống?
Câu 8:
Mình có lông vũ bao phủ, chi trước biến đổi thành cánh, có mỏ sừng là đặc điểm của
Mình có lông vũ bao phủ, chi trước biến đổi thành cánh, có mỏ sừng là đặc điểm của
Câu 9:
Nhóm thực vật nào sau đây có đặc điểm có mạch, có hạt, không có hoa?
Nhóm thực vật nào sau đây có đặc điểm có mạch, có hạt, không có hoa?
Câu 11:
Có đời sống hoàn toàn ở nước, di chuyển bằng vây và hô hấp bằng mang là đặc điểm của
Có đời sống hoàn toàn ở nước, di chuyển bằng vây và hô hấp bằng mang là đặc điểm của
Câu 12:
Vai trò nào sau đây không phải là vai trò của thực vật đối với nguồn đất và nước?
Vai trò nào sau đây không phải là vai trò của thực vật đối với nguồn đất và nước?
Câu 15:
Có bộ lông mao bao phủ, răng phân hóa (răng cửa, răng nanh và răng hàm), đẻ con và nuôi con bằng sữa mẹ là đặc điểm của
Có bộ lông mao bao phủ, răng phân hóa (răng cửa, răng nanh và răng hàm), đẻ con và nuôi con bằng sữa mẹ là đặc điểm của