Câu hỏi:
28/02/2024 35Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?
A. Nấm men.
Đáp án chính xác
B. Vi khuẩn.?
C. Nguyên sinh vật.
D. Virus
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Quá trình chế biến rượu vang cần nấm men để lên men là chủ yếu
Đáp án cần chọn là: A
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 10:
Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của con người, nấm được trồng rất nhiều. Theo em, để nấm có thể phát triển tốt cần đảm bảo những điều kiễn gì?
Xem đáp án »
28/02/2024
60
Câu 15:
Trong số các tác hại sau đáy, một tác hại không phải do nấm gây ra l?
Xem đáp án »
28/02/2024
50