Câu hỏi:

28/02/2024 35

Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?

A. Nấm men.

Đáp án chính xác

B. Vi khuẩn.?

C. Nguyên sinh vật.

D. Virus

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Quá trình chế biến rượu vang cần nấm men để lên men là chủ yếu

Đáp án cần chọn là: A

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Đâu không phải môi trường sống của nấm mộc nhĩ

Xem đáp án » 28/02/2024 91

Câu 2:

Những loài nấm độc thường có điểm đặc trưng nào sau đây?

Xem đáp án » 28/02/2024 74

Câu 3:

Đâu không phải vai trò của nấm trong tự nhiên là:

Xem đáp án » 28/02/2024 73

Câu 4:

Khẳng định nào dưới đây đúng khi nói về cấu tạo của nấm?

Xem đáp án » 28/02/2024 72

Câu 5:

Loại nấm nào dưới đây được sử dụng làm thức ăn cho con người?

Xem đáp án » 28/02/2024 68

Câu 6:

Môi trường sống của nấm

Xem đáp án » 28/02/2024 66

Câu 7:

Loại nấm nào không thể quan sát bằng mắt thường

Xem đáp án » 28/02/2024 64

Câu 8:

Nấm nào sau đây thuộc loại nấm túi

Xem đáp án » 28/02/2024 63

Câu 9:

Đặc điểm đề phân biệt nấm đảm và nấm túi là:

Xem đáp án » 28/02/2024 60

Câu 10:

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của con người, nấm được trồng rất nhiều. Theo em, để nấm có thể phát triển tốt cần đảm bảo những điều kiễn gì?

Xem đáp án » 28/02/2024 60

Câu 11:

Dựa vào đặc điểm cấu tạo người ta chia nấm thành mấy nhóm:

Xem đáp án » 28/02/2024 58

Câu 12:

Nấm đảm là nấm

Xem đáp án » 28/02/2024 52

Câu 13:

Ở người, bệnh nào dưới đây do nấm gây ra?

Xem đáp án » 28/02/2024 52

Câu 14:

Trong những nấm sau, nấm nào là nấm đơn bào

Xem đáp án » 28/02/2024 50

Câu 15:

Trong số các tác hại sau đáy, một tác hại không phải do nấm gây ra l?

Xem đáp án » 28/02/2024 50

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »