Plastic is an incredibly useful material, but it is also made from toxic compounds known to cause illness, and because it is meant for (4) _______, it is not biodegradable.

A. durability
B. length
C. timeless
D. permanence

Đáp án A

Kiến thức về từ vựng
A. durability /djuərə’biliti/ (n): độ bền, khả năng có thể bền vững lâu dài (ám chỉ đến chất lượng, độ bền của sản phẩm mà không bị yếu hay vỡ đi)
B. length /leɳθ/ (n): chiều dài
C. timeless /’taimlis/ (n): vô tận
D. permanence /’pə:mənəns/ (n): sự vĩnh viễn, tình trạng trường tồn mãi mãi theo thời gian (nhấn mạnh đến thời gian trường tồn)
Tạm dịch: Plastic is an incredibly useful material, but it is also made from toxic compounds known to cause illness, and because it is meant for (4)_______, it is not biodegradable.

(Nhựa là một vật liệu cực kỳ hữu ích, nhưng nó cũng được làm từ các hợp chất độc hại được biết là gây bệnh, và vì nó có chất lượng về độ bền, nên nó không bị phân hủy sinh học.)

Câu hỏi cùng chủ đề