Online learning provides a far more student-centered teaching approach than the traditional classroom method, and all schools (70) _______should aim to adopt it as their main means to deliver education.

A. directors

B. workers
C. benefactors
D. designers

Đáp án đúng là: D

Giải thích: Danh từ "designers"là những người lên kế hoạch cho một thứ gì đó sẽ trông như thế nào hoặc hoạt động như thế nào bằng cách tạo ra các bản phác thảo hoặc mô hình của nó trước khi nó được tạo ra hoặc xây dựng, và nó phù hợp với ngữ cảnh của câu nói rằng tất cả các trường học nên áp dụng việc học trực tuyến làm phương pháp chính của họ. phương tiện để cung cấp giáo dục.

Dịch: Học trực tuyến cung cấp phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm hơn nhiều so với phương pháp lớp học truyền thống và tất cả các nhà thiết kế trường học nên hướng tới việc áp dụng phương pháp này làm phương tiện chính để cung cấp giáo dục.

Câu hỏi cùng chủ đề