Mục đích chủ yếu của việc phát triển công nghiệp chế biến lương thực, thực

Mục đích chủ yếu của việc phát triển công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm ở Đồng  bằng sông Cửu Long là 

A. đa dạng hoá cơ cấu nền kinh tế, bảo đảm đầu ra cho các trang trại. 

B. phát triển nông nghiệp hàng hoá theo chiều sâu, thu hút đầu tư. 

C. hình thành khu công nghiệp, đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá. 

D. nâng cao giá trị nông sản, tăng hiệu quả sử dụng các nguồn lực. 

Trả lời

Phương pháp: 

Vận dụng kiến thức Địa lí các vùng kinh tế. 

Cách giải: 

Mục đích chủ yếu của việc phát triển công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long  là nâng cao giá trị nông sản, tăng hiệu quả sử dụng các nguồn lực. 

Chọn D. 

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả