Một số biện pháp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong: - Sản xuất:…………………………………… - Vận chuyển và bảo quản:…………………. - Sử dụng và chế biến:………………………
12
18/10/2024
Một số biện pháp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong:
- Sản xuất:……………………………………
- Vận chuyển và bảo quản:………………….
- Sử dụng và chế biến:………………………
Trả lời
Một số biện pháp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong:
- Sản xuất: Sử dụng nguồn nước tưới, thức ăn, dụng cụ chăm sóc,… hợp vệ sinh.
- Vận chuyển và bảo quản: Đảm bảo phương tiện vận chuyển và bảo quản an toàn.
- Sử dụng và chế biến: Giữ vệ sinh khi chế biến và sử dụng thực phẩm.