Most of the things children learn at school ________. A. are useless B. have no use C. are not necessary D. have some practical uses

Most of the things children learn at school ________.

A. are useless
B. have no use
C. are not necessary
D. have some practical uses

Trả lời

5. Thông tin: Nearly everything they study at school has some practical uses in their life.

Dịch: Cha mẹ gửi con đến trường để chuẩn bị cho thời gian khi chúng trưởng thành. Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để có thể giao tiếp trôi chảy với những người xung quanh. Hơn nữa, họ có thể bảo tồn văn hóa và văn học có giá trị của đất nước họ. Họ học ngoại ngữ để hưởng lợi từ di sản của các quốc gia khác. Càng học nhiều ngoại ngữ, họ càng nhận được nhiều lợi ích. Trẻ em cũng học toán để tính toán, địa lý để biết về tự nhiên và lịch sử để biết về con người và các sự kiện lịch sử. Gần như mọi thứ họ học ở trường đều có một số ứng dụng thực tế trong cuộc sống của họ.

Chọn D

Câu hỏi cùng chủ đề