Kailash Satyarthi first saw the problems of child slavery when he was ______________. A. 6 years old B. 11 years old C. 26 years old

A. 6 years old
B. 11 years old
C. 26 years old

Kiến thức: Nghe hiểu

Giải thích:

Kailash Satyarthi lần đầu tiên nhận thức được những vấn đề về chế độ nô lệ trẻ em khi ông ___________.

A. 6 tuổi                               B. 11 tuổi                                C. 26 tuổi

Thông tin: He is from India and first became aware of the problem of children working when he was 6 and noticed that a boy younger than himself had to spend all day polishing shoes and was unable to go to school.

Tạm dịch: Ông ấy đến từ Ấn Độ và lần đầu tiên nhận thức được vấn đề trẻ em phải lao động khi ông ấy 6 tuổi và nhận thấy rằng một cậu bé nhỏ hơn mình phải dành cả ngày đánh bóng giày và không thể đến trường.

Chọn A

Câu hỏi cùng chủ đề