It can be inferred from the passage that _________________. A. Bad behavior of children prevents them from making friends with other students. B. The worse the children’s behavior becomes,

It can be inferred from the passage that _________________.

B. The worse the children’s behavior becomes, the more education quality will decrease.
C. Teachers are tired of teaching the class with aggressive students.
D. Girls’ behavior is more dangerous than boys’.

Đáp án B

Có thể được suy ra từ đoạn văn là____________ .
A. Hành vi xấu của trẻ ngăn cản chúng kết bạn với những học sinh khác.
B. Hành vi của trẻ em càng trở nên tồi tệ, chất lượng giáo dục sẽ càng giảm.
C. Giáo viên mệt mỏi với việc dạy những lớp học với những học sinh hiếu chiến.
D. Hành vi của con gái nguy hiểm hơn con trai
Căn cứ vào thông tin đoạn cuối, ta có:
“The ATL general secretary, Mary Bousted, said: ”Staff get ground down daily by the chatting and messing around, which disrupts lessons for other pupils and takes the pleasure out of teaching."

(Tổng thư ký ATL, Mary Bousted, nói: “Mỗi ngày giáo viên chán nản bởi việc nói chuyện phiếm và làm việc riêng, làm giáo viên gián đoạn bài học với học sinh khác và mất hứng thú với việc dạy học.)

=> Do đó, có thể suy ra rằng hành vi của trẻ em càng trở nên tồi tệ, chất lượng giáo dục sẽ càng giảm.

Câu hỏi cùng chủ đề