Ideally a good solid resume is about one page in length and can be submitted for almost any type of job (4) ____ the market.

A. in

B. on
C. at
D. of

Đáp án B

Kiến thức về giới từ
*Ta có cụm từ sau:
+ At the market: ở chợ
+ On the market: sẵn có trên thị trường để mọi người có thể mua (hàng hóa), hoặc công việc (để ứng cử vào)
=> Dựa vào nghĩa của câu, ta sẽ dùng cụm từ thứ hai.
Tạm dịch: “A resume, on the other hand, is not so long. Ideally a good solid resume is about one page in length and can be submitted for almost any type of job (4) ________ the market.”
(Mặt khác, một bản “resume” (bản tóm tắt ngắn gọn về kỹ năng và học vấn của một người) lại không quá dài. Một lý lịch tốt nhất có độ dài tầm một tờ giấy và có thể được nộp để tìm kiếm bất kì công việc nào sẵn có trên thị trường.)

Câu hỏi cùng chủ đề