He is someone who reads your school (18) ______ and treats if it is good.

A. report

B. result.
C. record
D. review

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

A. report (n): báo cáo                             B. result (n): kết quả

C. record (n): hồ sơ, học bạ                    D. review (n): xem xét

He is someone who reads your school (18) report and treats if it is good.

Tạm dịch: Bố là người đọc kết quả học tập ở trường của bạn và khen bạn nếu kết quả tốt.

Chọn A

Dịch bài đọc:

Trong nhà, người bố là một người rất quan trọng. Bố là người cho ta tiền để mua đồ ăn và quần áo. Bố có thể trang trí phòng ngủ của bạn, sửa chữa đài phát thanh của bạn, làm lồng cho thú cưng của bạn, sửa chữa một vết thủng trong lốp xe đạp của bạn và giúp bạn làm bài tập toán về nhà. Một người bố có thể rất hữu ích khi đưa đón bạn từ các bữa tiệc, lớp học âm nhạc và khiêu vũ. Bố là người mà bạn xin tiền tiêu vặt. Bố là người phàn nàn về thời gian bạn nói chuyện điện thoại, vì bố phải trả tiền cho các hóa đơn. Bố là người sẽ ủng hộ bạn trong một cuộc tranh cãi nếu ông tin rằng bạn đúng. Bố là người đọc kết quả học tập ở trường của bạn và khen bạn nếu kết quả tốt. Một người bố yêu thích đến một buổi tối vui vẻ ở nhà, và ngồi trên ghế đọc một tờ báo.

Câu hỏi cùng chủ đề