Hành vi nào dưới đây không đúng khi tham gia vào các hoạt động kinh tế? □ a. Doanh nghiệp bán lẻ H

Câu 4 trang 7 SBT Kinh tế pháp luật 10: Hành vi nào dưới đây không đúng khi tham gia vào các hoạt động kinh tế?

□ a. Doanh nghiệp bán lẻ H luôn sản xuất hàng hoá đảm bảo chất lượng, đóng thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

□ b. Trước tình hình dịch bệnh, nhu cầu mua thuốc của người dân tăng mạnh, nhà thuốc P cam kết không tăng giá sản phẩm.

□ c. Bạn A giải thích cho người thân của mình về trách nhiệm của công dân khi tham gia các hoạt động kinh tế.

□ d. Xí nghiệp Y trong quá trình sản xuất đã để khói bụi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khoẻ người dân.

Đáp án đúng là: D

Xem thêm các bài giải SBT Kinh tế Pháp luật lớp 10 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Bài 1: Nền kinh tế và các hoạt động kinh tế

Bài 2: Các chủ thể của nền kinh tế