Ecotourism is mainly for ____ purposes. A. entertaining B. educational C. relaxing D. advertising

Ecotourism is mainly for ____ purposes.

A. entertaining
B. educational
C. relaxing
D. advertising

Đáp án B

Du lịch sinh thái chủ yếu cho mục đích ____.
A. giải trí
B. giáo dục
C. thư giãn
D. quảng cáo
Căn cứ vào thông tin:
" Ecotourism involves travel to relatively undisturbed natural areas with the specific object of studying, admiring, and enjoying scenery, plants, and animals, as well as any cultural features found in these areas. It is distinguished from mass or resort tourism by its lower impact on the environment, lower infrastructure requirements, and its role in educating tourists about natural environments and cultural values."
(Du lịch sinh thái bao gồm đi đến các khu vực tự nhiên tương đối yên tĩnh với mục đích cụ thể là nghiên cứu, chiêm ngưỡng và thưởng thức phong cảnh, thực vật và động vật, cũng như bất kỳ đặc điểm văn hóa nào được tìm thấy trong các khu vực này. Nó được phân biệt với du lịch đại chúng hoặc nghỉ dưỡng bởi ít tác động đến môi trường, yêu cầu cơ sở hạ tầng thấp hơn và vai trò của nó trong việc giáo dục khách du lịch về môi trường tự nhiên và các giá trị văn hóa.)

Câu hỏi cùng chủ đề