Câu hỏi trang 16 KTPL 11: Doanh nghiệp dệt may P và chị H đã làm gì trước biến động của quan hệ cung - cầu?

Trả lời

+ Trong trường hợp 1: trước biến động của quan hệ cung - cầu, doanh nghiệp dệt may P đã quyết định chỉ sản xuất những đơn hàng đã kí kết từ trước; đồng thời thu hẹp quy mô sản xuất và cắt giảm nhân công.

+ Trong trường hợp 2: trước biến động của quan hệ cung - cầu, chị H đã cân nhắc và quyết định lựa chọn sản phẩm sữa khác có giá thấp hơn, thắt chặt chi tiêu để cân đối tài chính trong gia đình.

Xem lời giải bài tập sgk Kinh tế Pháp luật 11 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Câu hỏi cùng chủ đề