A. great

Đáp án B

Kiến thức về từ vựng
A. great /greit/ (a): lớn, to lớn, vĩ đại
B. enormous / i’nɔ:məs/ (a): rất nhiều; cực kỳ lớn; khổng lồ
C. extreme /iks’tri:m/ (a): vô cùng, tột bực
D. absolute /’æbsəlu:t/ (a): tuyệt đối, hoàn toàn
Tạm dịch: Crazy as it sounds, a group of academics from British universities is making a plan to build a 12-mile pipe, held up by a huge balloon, that would pump (4) ____ quantities of toxic chemicals, such as sulphur dioxide, into the atmosphere.

(Nghe có vẻ điên rồ, một nhóm các học giả từ các trường đại học ở Anh đang lên kế hoạch xây dựng một đường ống dài 12 dặm, được giữ bởi một quả bóng khổng lồ, sẽ bơm ra lượng cực kỳ lớn hóa chất độc hại, như lưu huỳnh điôxit vào khí quyển.)
=> Enormous quantities of sth: lượng cái gì cực kỳ lớn, rất nhiều.

Câu hỏi cùng chủ đề