4 (trang 18 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Complete the sentences with the right forms of the verbs in brackets (Hoàn thành các câu với dạng đúng của các động từ trong ngoặc)

1. We often (donate) vegetables to a nursery school in the village.

2. Last summer, we (start) a Paper-Notebook Exchange programme. Now we have 20 members.

3. I (tutor) a primary school student every Thursday. He really likes English now.

4. Our club members (give) young people advice when they need it.

5. I (become) a member of Green School Club last year.

6. We often (write) letters to children in orphanages. Last Tet holiday, we (give) them banh chung.

1. donate

2. started

3. tutor

4. give

5. became

6. write; gave

Hướng dẫn dịch:

1. Chúng tôi thường tặng rau cho một trường mẫu giáo trong làng.

2. Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã (bắt đầu) chương trình Trao đổi Giấy-Máy tính xách tay. Bây giờ chúng tôi có 20 thành viên.

3. Tôi dạy kèm cho một học sinh tiểu học vào thứ Năm hàng tuần. Anh ấy thực sự thích tiếng Anh bây giờ.

4. Các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi đưa ra lời khuyên cho những người trẻ tuổi khi họ cần.

5. Tôi đã trở thành thành viên của Câu lạc bộ Trường học Xanh vào năm ngoái.

6. Chúng tôi thường viết thư cho trẻ em trong trại trẻ mồ côi. Tết năm ngoái, chúng tôi tặng họ bánh chưng.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh lớp 7 sách Kết nối tri thức hay khác:

Unit 2: Writing (trang 16 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Pronunciation (trang 17 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Vocabulary - Grammar (trang 18-19 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Speaking (trang 20 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Reading (trang 21-22 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Writing (trang 22-23 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Câu hỏi cùng chủ đề