Chọn từ ngữ trong khung để điền vào chỗ…cho phù hợp. Các sợi của nấm mốc thường……….vào bên trong thực phẩm và tiết ra chất…..….Thực phẩm bị nhiễm

Chọn từ ngữ trong khung để điền vào chỗ…cho phù hợp.

Chọn từ ngữ trong khung để điền vào chỗ…cho phù hợp.  Các sợi của nấm mốc thường……….vào bên trong thực phẩm và tiết ra chất…..….Thực phẩm bị nhiễm (ảnh 1)

Các sợi của nấm mốc thường……….vào bên trong thực phẩm và tiết ra chất…..….Thực phẩm bị nhiễm………..đã rửa sạch bên ngoài hoặc cắt bỏ một phần hay nấu chín đều không đảm bảo loại bỏ hết được .……..…Khi ăn phải thực phẩm bị nhiễm nấm mốc có thể gây……..…với biểu hiện nôn mửa, choáng váng, tiêu chảy hoặc chất độc sẽ……… dần trong cơ thể gây bệnh ung thư

Trả lời

Các sợi của nấm mốc thường xâm nhập vào bên trong thực phẩm và tiết ra chất gây độc. Thực phẩm bị nhiễm nấm mốc đã rửa sạch bên ngoài hoặc cắt bỏ một phần hay nấu chín đều không đảm bảo loại bỏ hết được chất độc. Khi ăn phải thực phẩm bị nhiễm nấm mốc có thể gây ngộ độc với biểu hiện nôn mửa, choáng váng, tiêu chảy hoặc chất độc sẽ tích lũy dần trong cơ thể gây bệnh ung thư.

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả