Câu FICT23 trang 63 SBT Tin học 11Biểu mẫu một bản ghi thường hiển thị dưới dạng hai cột: cột trái thường là các tên trường dữ liệu, cột phải là các ô dữ liệu.

1) Có thể sửa đổi các tên ở cột trái được không? Việc này tác động đến CSDL như thế nào?

2) Có thể sửa đổi dữ liệu trong ô ở cột phải được không? Việc này tác động đến CSDL như thế nào?

Trả lời

1) Có thể sửa đổi các tên ở cột trái vì nó chỉ là nhãn gợi ý người dùng về nội dung dữ liệu trong ô kề bên phải. Việc này không có tác động gì đến CSDL. 2) Có thể sửa đổi dữ liệu trong ô ở cột phải. Nhưng nó làm thay đổi dữ liệu trong bảng cơ sở bên dưới.

Xem thêm các bài giải sách bài tập Tin học lớp 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Câu hỏi cùng chủ đề