Biết cường độ âm chuẩn là I0. Tại một điểm trong môi trường truyền âm có cường độ âm là I, mức cường độ âm tại điểm đó theo đơn vị đêxiben là

A. Biết cường độ âm chuẩn là I_0. Tại một điểm trong môi trường truyền âm có cường độ âm là I, mức cường độ âm tại điểm đó theo đơn vị đêxiben là (ảnh 1)

B. Biết cường độ âm chuẩn là I_0. Tại một điểm trong môi trường truyền âm có cường độ âm là I, mức cường độ âm tại điểm đó theo đơn vị đêxiben là (ảnh 2)

C. Biết cường độ âm chuẩn là I_0. Tại một điểm trong môi trường truyền âm có cường độ âm là I, mức cường độ âm tại điểm đó theo đơn vị đêxiben là (ảnh 3)

D. Biết cường độ âm chuẩn là I_0. Tại một điểm trong môi trường truyền âm có cường độ âm là I, mức cường độ âm tại điểm đó theo đơn vị đêxiben là (ảnh 4)

Chọn B

Câu hỏi cùng chủ đề