Biện pháp chủ yếu để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm cây cà phê ở Tây Nguyên

Biện pháp chủ yếu để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm cây cà phê ở Tây Nguyên là

A. đầu tư công nghệ chế biến, tăng cường hoạt động xuất khẩu.

B. phát triển các nông trường quốc doanh, sử dụng các giống tốt.

C. sản xuất theo hướng tập trung, mở rộng diện tích cho canh tác.

D. hình thành trang trại, làm chủ thị trường tiêu thụ trong nước.

Trả lời

Đáp án A

Biện pháp chủ yếu để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm cây cà phê ở Tây Nguyên là đầu tư công nghệ chế biến, tăng cường hoạt động xuất khẩu.

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả