Although students’ grades appear to be unaffected by the mode of instruction, certain courses are more challenging to students who (62) _________ their studies in the virtual environment than in the classroom

A. take out

B. set out
C. carry out
D. give out

Đáp án đúng là: C

Giải thích: Cụm động từ "carry out" có nghĩa là làm hoặc hoàn thành một việc gì đó, đặc biệt là khi bạn đã nói rằng bạn sẽ làm hoặc bạn đã được bảo phải làm, và nó phù hợp với ngữ cảnh của câu, mô tả các sinh viên học trực tuyến.

Dịch: Mặc dù điểm số của học sinh dường như không bị ảnh hưởng bởi phương thức giảng dạy, nhưng một số khóa học nhất định sẽ khó khăn hơn đối với những học sinh thực hiện việc học trong môi trường ảo hơn là trong lớp học.

Câu hỏi cùng chủ đề