All of the following are mentioned to show the author’s likes of college EXCEPT . A. a sense of being on her own B. having no class on Fridays C. being homesick D. being able to sleep in

A. a sense of being on her own
B. having no class on Fridays
C. being homesick
D. being able to sleep in

Đáp án C

Tất cả những điều sau đây được đề cập để cho thấy tác giả thích trường đại học NGOẠI TRỪ ____.
A. cảm giác được ở một mình
B. không có lớp học vào thứ sáu
C. nhớ nhà
D. có thể ngủ nướng
Căn cứ vào thông tin đoạn 1 và 3:
“Being on my own, talking with friendly people, and having Fridays off - these are just some things I like about college. “

(Được ở một mình, nói chuyện với những người thân thiện và nghỉ vào thứ Sáu - đây chỉ là một số điều tôi thích ở trường đại học.)
“I also love to have Fridays off. I wouldn’t be able to deal with five days of classes in a row. I love to sleep in.”

(Tôi cũng thích được nghỉ thứ sáu. Tôi sẽ không thể đối phó với năm ngày học liền tù tì. Tôi thích ngủ nướng. )

Câu hỏi cùng chủ đề