All of the folliwing are bad effects of urbanisation EXCEPT ___________. A. environmental sustainability B. poverty, poor sanitation, and unemployment C. shortage of natural resources D

All of the folliwing are bad effects of urbanisation EXCEPT ___________.

A. environmental sustainability

B. poverty, poor sanitation, and unemployment

C. shortage of natural resources
D. pressures on water supply

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Toàn bộ các câu sau đều là những tác động xấu của đô thị hóa ngoại trừ _________.

A. sự bền vững của môi trường              B. nghèo đói, vệ sinh kém và thất nghiệp

C. thiếu hụt tài nguyên thiên nhiên         D. áp lực về nguồn cung cấp nước

Thông tin: Rapid housing construction leads to overcrowding and slums, which experience major problems such as poverty, poor sanitation, unemployment and high crime rates. Additionally, strains on important natural resources, such as water supply, leads to higher prices and general environmental sustainability problems.

Tạm dịch: Việc xây dựng nhà ở nhanh chóng dẫn đến tình trạng quá đông đúc và các khu ổ chuột, nơi hay gặp phải những vấn đề lớn như nghèo đói, vệ sinh kém, thất nghiệp và tỷ lệ tội phạm cao. Ngoài ra, áp lực lên các tài nguyên thiên nhiên quan trọng, như nguồn cung cấp nước, dẫn đến giá cả cao hơn và các vấn đề về sự bền vững môi trường nói chung.

Chọn A

Câu hỏi cùng chủ đề