According to the passage, which of the following does NOT function as educational technology? A. the blackboard B. the abacus C. the tablet D. the cellphone

A. the blackboard
B. the abacus
C. the tablet
D. the cellphone

Đáp án B

Theo như đoạn văn, cái nào sau đây KHÔNG đóng vai trò như là công nghệ giáo dục?
A. Blackboard
B. Bàn tính
C. Máy tính bảng
D. Điện thoại di động
Căn cứ vào thông tin trong bài:
“In all fields, courses are now likely to have websites, and many instructors use course management software such as Blackboard, to post information for students, record grades, set up online discussions, and check for plagiarism.”
(Trong tất cả các lĩnh vực, các khóa học bây giờ đều có trang web, và rất nhiều giảng viên sử dụng phần mềm quản lý khóa học như là Blackboard, để đăng các thông tin cho học sinh, ghi lại điểm số, và thành lập các quyết định trên mạng, và kiểm tra lỗi đạo văn.)
“Any device (including tablets or cell phones) that instructors incorporate into a learning environment functions as educational technology.”
(Các thiết bị khác (bao gồm máy tính bảng hoặc là điện thoại di động) mà các giáo viên kết hợp lại để vận dụng như là công nghệ giáo dục.)
=> Như vậy ta thấy bàn tính không được đề cập như là một thiết bị công nghệ giáo dục

Câu hỏi cùng chủ đề