According to paragraph 4, what does the writer want to imply when mentioning short programs? A. Universities and colleges are competing with short programs. B. Short programs are designed t

A. Universities and colleges are competing with short programs.
B. Short programs are designed to be more up to standard.
C. Short program offerings are currently rising in popularity.
D. Universities and colleges can also benefits from online lessons.

Đáp án C

Theo đoạn 4, người viết muốn ám chỉ điều gì khi đề cập đến chương trình ngắn hạn?
A. Các trường đại học và cao đẳng đang cạnh tranh với các chương trình ngắn hạn
B. Các chương trình ngắn hạn được thiết kế để đạt tiêu chuẩn hơn
C. Các dịch vụ chương trình ngắn hạn hiện đang trở nên phổ biến
D. Các trường đại học và cao đẳng cũng có thể được hưởng lợi từ các bài học trực tuyến
Căn cứ vào thông tin đoạn bốn:
With employers focusing on skillset development, there is an increasing desire for short program offerings as well.

(Với việc các nhà tuyển dụng ngày càng tập trung vào phát triển kỹ năng, ngày càng có nhiều mong muốn sự cung cấp các chương trình ngắn hạn như vậy.)

Câu hỏi cùng chủ đề