According to paragraph 3, what did the developmental psychologist Richard Weissbourd imply? A. Government should change school curricula to include a focus on healthy relationships and conse

A. Government should change school curricula to include a focus on healthy relationships and consent.
B. We should place emphasis on helping students learn how to care for and support one another.
C. Schools should prompt students to consider why concepts like consent are important.
D. Parents and educators should work together tofacilitate sexual violence prevention.

Đáp án B

Dựa vào đoạn 3, nhà tâm lí học về sự phát triển Richard Weissbourder muốn ám chỉ điều gì?
A. Chính phủ nên thay đổi chương trình giảng dạy để tập trung vào các mối quan hệ lành mạnh và sự bằng lòng.
B. Chúng ta nên chú trọng vào việc giúp đỡ học sinh học cách quan tâm và giúp đỡ một người khác.
C. Nhà trường nên khuyến khích học sinh suy ngẫm tại sao những khái niệm giống như sự bằng lòng lại quan trọng.
D. Cha mẹ và nhà trường nên phối hợp với nhau để phòn tránh xâm hại tình dục.
Căn cứ vào bài đọc: “It’s so critical that kids are able to undertake this work of learning to love somebody else,” says developmental psychologist Richard Weissbourd, the director of Making Caring Common and lead author of a groundbreaking report called The Talk: How Adults Can Promote Young People’s Healthy Relationships and Prevent Misogyny and Sexual Harassment.”

(Chuyên gia tâm lý phát triển Richard Weissbourd, giám đốc của Making Caring Common và là tác giả chính của một báo cáo đột phá có tên là The Talk: Làm thế nào người lớn có thể thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh của các bạn trẻ và ngăn chặn sự kì thị nữ giới và quấy rối tình dục, nói: “Việc trẻ học cách yêu thương người khác là rất cần thiết”.)

Câu hỏi cùng chủ đề