According to paragraph 3, how does the universities and college different from before? A. Students are allowed to study in a technology-assisted environment. B. Higher education offers mult

A. Students are allowed to study in a technology-assisted environment.
B. Higher education offers multiple options for all learners.
C. Tertiary education adopts an interdisciplinary approach
D. Universities and colleges become more focus on learners’ health.

Đáp án B

Theo đoạn 3, các trường đại học và cao đẳng khác với trước như thế nào?
A. Học sinh được phép học tập trong môi trường hỗ trợ công nghệ
B. Giáo dục đại học cung cấp nhiều lựa chọn cho tất cả người học
C. Giáo dục đại học áp dụng một cách tiếp cận liên ngành
D. Các trường đại học và cao đẳng trở nên tập trung hơn vào sức khỏe của người học
Căn cứ vào thông tin đoạn ba:
In addition, some universities now offer dual degree programs, such as the dual master’s degree in emergency and disaster management and homeland security. Some institutions are also starting to provide accelerated degrees to allow their students to rapidly advance from a B.A. to an M.A., saving those students time and money on their educational pursuits.

(Ngoài ra, một số trường đại học hiện cung cấp các chương trình bằng kép, chẳng hạn như bằng thạc sĩ kép trong trường hợp khẩn cấp, quản lý thảm họa và an ninh nội địa. Một số tổ chức giáo dục cũng bắt đầu cấp bằng nhanh hơn để cho phép sinh viên của họ nhanh chóng thăng tiến từ bằng cử nhân lên bằng tiến sĩ, giúp những sinh viên đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc theo đuổi việc học tập của họ.)

Câu hỏi cùng chủ đề