According to paragraph 3, female pupils are described that _____________. A. they are becoming more and more disruptive. B. they often make other students in class neglect the lessons. C.

According to paragraph 3, female pupils are described that _____________.

A. they are becoming more and more disruptive.
B. they often make other students in class neglect the lessons.
C. their activities are not so bad as those of male pupils.
D. they often use physical aggression before isolating a friend.

Đáp án B

Theo đoạn 3, học sinh nữ được mô tả rằng ___________.
A. họ đang ngày càng trở nên quậy phá.
B. họ thường làm cho các học sinh khác trong lớp bỏ lỡ các bài học.
C. hoạt động của họ không quá tệ như của học sinh nam.
D. họ thường sử dụng sự gây hấn về thể xác trước khi cô lập một người bạn.
Căn cứ vào thông tin đoạn ba:
Girls often say nasty things, which end up disrupting the lesson just as much as the boys, as other children get upset and can’t focus on their work.

(Nữ sinh thường nói những điều khó chịu, cái mà kết thúc sự gián đoạn bài học nhiều như các cậu bé, khi những đứa trẻ khác buồn phiền và không thể tập trung vào công việc của chúng.)
=> Việc các nữ sinh phát ngôn gây khó chịu, làm gián đoạn bài học, khiến bạn bè chúng cũng trở nên buồn phiền và không thể tập trung bài học, đồng nghĩa chúng bỏ lỡ mất bài học của mình.

Câu hỏi cùng chủ đề