According to paragraph 2, what is NOT mentioned as the unchanging requirement of the job market? A. Command of second language aside from mother tongue. B. Excellent interpersonal skills an

A. Command of second language aside from mother tongue.
B. Excellent interpersonal skills and polished penmanship.
C. Equal investment among arts, academics and athletics.
D. Basic understanding of subjects involving numbers and logic.

Đáp án B

Theo đoạn 2, điều nào không phải là điều kiện bất di bất dịch của thị trường việc làm?
A. Khả năng sử dụng của ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ.
B. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc và kỹ năng viết văn chau chuốt.
C. Chăm chút các mặt nghệ thuật, học thuật và thể thao như nhau.
D. Hiểu biết cơ bản về những lĩnh vực liên quan đến số và tư duy.
Căn cứ thông tin đoạn 2:
Azimah warned against using the list as more than just a guide, saying the job market would keep changing with the times. What would remain a constant, she said, was the need for students to be bilingual, to master the foundations of mathematics and science and to balance these with involvement in sports and the arts. She urged teachers to promote creative thinking and problem solving skills among their students, saying these were sought after by employers.

(Azimah phản đối sử dụng danh sách ngoài tác dụng như một sự hướng dẫn, nói rằng thị trường việc làm sẽ tiếp tục thay đổi theo thời đại. Theo bà, điều luôn không đổi là nhu cầu học sinh phải biết song ngữ, thành thạo các nền tảng của toán học và khoa học và cân bằng những điều này với sự tham gia vào thể thao và nghệ thuật. Cô kêu gọi các giáo viên phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề trong học sinh của họ, nói rằng đây là những điều được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.)

Câu hỏi cùng chủ đề