(8)_______, it seems that children wearing the same colors and styles of clothing gain a sense of belonging, something (9)________ improves morale at school and reduces levels of violence.

A. Consequently

B. Therefore
C. Moreover
D. Howeve

Trả lời

Mặc dù nhiều học sinh phát ốm và mệt mỏi với việc mặc đồng phục từ ngày nay sang ngày khác, nhưng một bộ đồng phục vẫn mang nhiều lợi ích. Đầu tiên, học sinh không cần phải lo nghĩ về việc mặc gì khi thức dậy vào mỗi sáng. Hơn nữa, dường như trẻ em mặc đồ có màu sắc và kiểu cách giống nhau tạo một cảm giác thuộc về, điều giúp cải thiện tinh thần ở trường và giảm mức độ bạo lực.

Lý thuyết này đã được ủng hộ bởi một nghiên cứu tại một trường học ở Long Beach, California. Các nhân viên ở đó đã nhận thấy rằng kể từ khi đồng phục trở nên bắt buộc, số lượng cuộc cãi vã giữa những học sinh đã giảm đến 91%. Điều này thể hiện rằng những học sinh mặc đồng phục áo sơ mi và quần dài ít có khả năng bất đồng với nhau hơn. Mặt khác, Cozette Buckley, một cán bộ giáo dục từ Chicago, lại có một quan điểm khá khác biệt, dựa trên trải nghiệm ở trường của cô. Theo quan điểm của cô ấy, đồng phục trường không phải là một giải pháp lâu dài mà chỉ là cách tạm thời vì chúng không giải quyết được nguồn gốc xung đột thật sự giữa những đứa trẻ. Do đó, có vẻ như dựa trên những phát hiện mâu thuẫn này, cuộc tranh luận về đồng phục trường học vẫn chưa ngã ngũ!

A. Consequently: hậu quả là

B. Therefore: do đó

C. Moreover: hơn nữa

D. However: tuy nhiên