(10) school is a major source for stress.

A. Addition

B. Conclusion
C. Again
D. Summary

Chọn C

lần nữa, một lần nữa

Dịch: Nguyên nhân chính gây căng thẳng đầu tiên là ở trường học. Làm bài kiểm tra, cố gắng đạt điểm xuất sắc, bắt đầu một năm học mới, cố gắng để hòa nhập, những điều đó có thể gây ra căng thẳng ở trường, căng thẳng không phải lúc nào cũng khủng khiếp, một số sẽ gây ra áp lực khiến người ta phải làm việc chăm chỉ hơn. Nhưng chủ yếu là căng thẳng dẫn đến đau đầu, kém tập trung, hay quên, hay đau bụng. Tôi hiểu rằng trong vài tuần qua, tôi đã cảm thấy căng thẳng hơn bao giờ hết. Tôi đã phải nộp những bài thi này ở trường, bài kiểm tra quan trọng của Seney sắp tới, và các bài kiểm tra học kỳ nói chung; điều này khiến tôi cảm thấy rất căng thẳng. Tôi đã có những giấy tờ tổng hợp của trường, sắp tới là bài kiểm tra lớn của Seneys, và các bài kiểm tra học kỳ nói chung; điều này khiến tôi cảm thấy căng thẳng. Các sinh viên càng đi học xa, họ càng cảm thấy căng thẳng khi cố gắng tìm kiếm trường đại học hoàn hảo và quyết định phải làm gì với cuộc sống của mình, tôi biết rằng năm tới đại học sẽ chỉ gây thêm căng thẳng cho bản thân và gia đình khi giải quyết hỗ trợ tài chính. Một lần nữa trường học là một nguồn chính gây ra căng thẳng.

Câu hỏi cùng chủ đề