Giới thiệu về SGK Công nghệ lớp 9 (Chế biến thực phẩm) Cánh diều tạo PDF
1. Về tác giả:
- Nguyễn Tất Thắng (Tổng Chủ biên)
- Trần Thị Lan Hương (Chủ biên)
- Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Thanh Thủy
2. Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
3. Về nội dung, cấu trúc sách:
Sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều gồm 3 chủ đề và 9 bài học, gồm các chủ đề:
- Chủ đề 1: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm
- Chủ đề 2: Thực hành chế biến thực phẩm
- Chủ đề 3: Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
1900.edu.vn sẽ liên tục cập nhật những bản pdf SGK Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm mới nhất, mong quý Thầy/ Cô và các bạn chú ý theo dõi.