Câu hỏi:
20/03/2024 40Trong quá trình bảo quản nông sản cần phải làm cho hô hấp
A. diễn ra bình thường.
B. tăng đến mức tối đa.
C. giảm đến mức tối thiểu.
Đáp án chính xác
D. không còn hoạt động.
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Đáp án đúng là: C
Trong quá trình bảo quản nông sản, thực phẩm cần phải làm cho hô hấp giảm đến mức tối thiểu.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Trạng thái nào sau đây có quá trình hô hấp hiếu khí diễn ra mạnh nhất?
Xem đáp án »
20/03/2024
62
Câu 6:
Trong trồng trọt, cần áp dụng một số biện pháp canh tác như làm đất, làm cỏ, vun gốc nhằm mục đích gì?
Xem đáp án »
20/03/2024
43
Câu 11:
Phát biểu nào sai khi nói về các yếu tố ảnh hưởng đến hô hấp ở thực vật?
Xem đáp án »
20/03/2024
41
Câu 14:
Tại sao người nông dân tường dùng biện pháp phơi khô để bảo quản hạt trong thời gian dài?
Xem đáp án »
20/03/2024
39