Câu hỏi:

28/02/2024 140

Công nghệ plasma lạnh áp dụng cho sản phẩm nào sau đây?

A. Đậu xanh

B. Đậu tương

C. Ngô

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: D

Giải thích: Công nghệ plasma lạnh rất hiệu quả trên các sản phẩm có bề mặt không đều như đậu xanh, đậu tương, ngô, rau, quả, …

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Bảo quản bằng kho silo có mấy ưu điểm?

Xem đáp án » 28/02/2024 105

Câu 2:

Phương pháp bảo quản sản phẩm bằng công nghệ cao thứ hai được giới thiệu trong chương trình Công nghệ 10 là gì?

Xem đáp án » 28/02/2024 75

Câu 3:

Ưu điểm thứ ba của phương pháp bảo quản silo được đề cập đến là:

Xem đáp án » 28/02/2024 74

Câu 4:

Bảo quản bằng chiếu xạ là:

Xem đáp án » 28/02/2024 72

Câu 5:

Bảo quản trong kho lạnh là:

Xem đáp án » 28/02/2024 68

Câu 6:

Bảo quản bằng kho silo là:

Xem đáp án » 28/02/2024 67

Câu 7:

Phương pháp bảo quản sản phẩm bằng công nghệ cao đầu tiên được giới thiệu trong chương trình Công nghệ 10 là gì?

Xem đáp án » 28/02/2024 65

Câu 8:

Có mấy phương pháp bảo quản sản phẩm trồng trọt công nghệ cao?

Xem đáp án » 28/02/2024 60

Câu 9:

Phương pháp bảo quản sản phẩm bằng công nghệ cao thứ ba được giới thiệu trong chương trình Công nghệ 10 là gì?

Xem đáp án » 28/02/2024 60

Câu 10:

Ưu điểm thứ tư của phương pháp bảo quản silo được đề cập đến là:

Xem đáp án » 28/02/2024 58

Câu 11:

Phương pháp bảo quản sản phẩm bằng công nghệ cao thứ tư được giới thiệu trong chương trình Công nghệ 10 là gì?

Xem đáp án » 28/02/2024 55

Câu 12:

Ưu điểm thứ hai của phương pháp bảo quản silo được đề cập đến là:

Xem đáp án » 28/02/2024 54

Câu 13:

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp bảo quản silo được đề cập đến là:

Xem đáp án » 28/02/2024 53

Câu 14:

Bảo quản bằng chiếu xạ là:

Xem đáp án » 28/02/2024 49