Câu hỏi:
28/02/2024 61Công nghệ chiên chân không là:
A. Là phương pháp sấy bằng tác nhân không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường.
B. Là phương pháp chế biến sử dụng nước tinh khiết ở áp suất cao và nhiệt độ khoảng từ 40C – 100C nhằm làm bất hoại các loại vi khuẩn, vi rút, nấm trong sản phẩm trồng trọt.
C. Là công nghệ chiên các loại sản phẩm trồng trọt trong môi trường chân không.
D. Cả 3 đáp án trên
Trả lời:
Đáp án đúng: C
Giải thích:
+ Sấy lạnh: Là phương pháp sấy bằng tác nhân không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường.
+ Xử lí bằng áp suất cao: Là phương pháp chế biến sử dụng nước tinh khiết ở áp suất cao và nhiệt độ khoảng từ 40C – 100C nhằm làm bất hoại các loại vi khuẩn, vi rút, nấm trong sản phẩm trồng trọt.
+ Chiên chân không: Là công nghệ chiên các loại sản phẩm trồng trọt trong môi trường chân không.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 5:
Phương pháp chế biến sản phẩm trồng trọt thông thường đầu tiên là:
Câu 10:
Phương pháp chế biến sản phẩm trồng trọt thông thường thứ hai là: