Bài văn mẫu tả về best friend| Sample essay describing bestfriend.

1900.edu.vn xin giới thiệu Bài viết bài văn mẫu tả về best friend hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tiếng Anh. Mời các bạn đón xem:

Bài văn mẫu tả về best friend

Bài văn mẫu tả về best friend| Sample essay describing bestfriend. - Ảnh 1

Đề bài: bài văn mẫu tả về best friend

Lời giải

Mẫu 1

I have a beautiful best friend - Chi. She and I have been friends for ten years. She is a cute chubby girl. Everyone was staring at her lengthy hair. Her skin is light, and her lips are cherry red. Her large, star-like eyes sparkle as she smiles. Chi is an extremely kind person. She constantly lends a hand. Chi made some stunning paintings. She frequently shows me her own drawings. They are absolutely lovely. Not only that, but she's also a great cook. I love the meals she prepares. Her diligence is what I admire most in my best buddy. She consistently finishes her assignments. I believe I have a lot to learn from her.

Dịch:

Tôi có một cô bạn thân xinh đẹp - Chi. Tôi và cô ấy đã là bạn của nhau được mười năm. Cô ấy là một cô gái mũm mĩm dễ thương. Mọi người đều không thể rời mắt khỏi mái tóc dài của cô ấy. Làn da của cô ấy sáng, và đôi môi của cô ấy luôn có màu đỏ như anh đào. Đôi mắt to như ngôi sao của cô ấy lấp lánh mỗi khi cô ấy cười. Chi là một người cực kỳ tốt bụng. Cô ấy luôn giúp đỡ mọi người. Chi đã vẽ một số bức tranh tuyệt đẹp. Cô ấy thường xuyên cho tôi xem những bức vẽ của chính cô ấy. Họ hoàn toàn đáng yêu. Không chỉ vậy, cô ấy còn là một đầu bếp tuyệt vời. Tôi thích những bữa ăn cô ấy chuẩn bị. Sự siêng năng của cô ấy là điều tôi ngưỡng mộ nhất ở người bạn thân nhất của mình. Cô ấy luôn hoàn thành những bài tập của mình. Tôi tin rằng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ cô ấy.

Mẫu 2

Let me tell you about my best friend Nam. He is tall and thin, with short black hair and a shining smile. Nam is always full of energy. He is very active and humorous. Nam can make anyone laugh with his funny jokes. Our hobby is playing soccer together at the park. We also enjoy riding our bikes around the neighborhood and finding new places. Whenever I need help with my studies or anything else, he is always there to help me. That is my best friend Nam. He is so awesome, and I am grateful to have him by my side.

Dịch:

Để tôi kể cho bạn nghe về Nam – người bạn thân nhất của tôi. Cậu ấy có thân hình cao và gầy, với mái tóc đen ngắn và nụ cười rạng rỡ. Nam luôn tràn đầy năng lượng. Cậu ấy rất năng động và hài hước. Nam có thể làm cho bất cứ ai cũng phải bật cười với những trò đùa hài hước của mình. Sở thích của chúng tôi là chơi đá bóng cùng nhau ở công viên. Chúng tôi cũng thích đạp xe quanh khu phố và tìm kiếm những địa điểm mới. Bất cứ khi nào tôi cần giúp đỡ trong việc học hay bất cứ điều gì khác, cậu ấy luôn ở bên cạnh để giúp tôi. Đó là người bạn thân nhất của tôi. Cậu ấy thật tuyệt vời, và tôi rất biết ơn khi có cậu ấy ở bên cạnh mình.

Mẫu 3

Mai is my best friend. She is very kind. With her long, curly black hair and brown eyes, she stands out in a crowd. I really like Mai because she is very friendly. She is always ready to talk and make new friends. We enjoy playing games and walking in the park together. One thing that makes Mai special is her kindness. She is never mean to anyone and treats everyone with respect. I’m so lucky to have Mai as my friend. She always listens to my stories. Mai is an amazing friend, and I’m grateful for this friendship.

Dịch:

Mai là người bạn thân nhất của tôi. Cô ấy rất tốt bụng. Với mái tóc đen dài, xoăn và đôi mắt màu nâu, cô ấy thật nổi bật trong đám đông. Tôi thực sự rất thích Mai bởi vì cô ấy rất thân thiện. Cô ấy luôn sẵn sàng nói chuyện và làm quen với những người bạn mới. Chúng tôi thích cùng nhau chơi trò chơi và đi bộ trong công viên. Một điều khiến Mai trở nên đặc biệt hơn đó là lòng tốt của cô ấy. Cô ấy không bao giờ ích kỷ với bất cứ ai và luôn đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng. Tôi thật may mắn khi có Mai là bạn. Cô ấy luôn lắng nghe những câu chuyện của tôi. Mai là một người bạn tuyệt vời, và tôi rất biết ơn về tình bạn này.

Mẫu 4

I have a lot of friends, but my best buddy is Emma. We have been friends for five years. Emma is a little girl with light skin and long black hair. The aspect of Emma's personality that I appreciate the most is how kind and considerate she is to everyone around her. She consistently offers to help other friends in the classroom. Because I struggle with Math, she frequently tutors me after school. I would visit her home whenever we had free time to eat snacks and watch movies. All things considered, Emma is a wonderful friend who I will always value. I'm hoping we can stay close for a very long time.

Dịch:

Tôi có rất nhiều người bạn, nhưng người bạn thân nhất của tôi là Emma. Chúng tôi đã là bạn trong năm năm. Emma là một cô gái bé nhỏ với làn da sáng và mái tóc đen dài. Một khía cạnh trong tính cách của Emma mà tôi rất thích là sự tốt bụng và chu đáo của cô ấy đối với mọi người xung quanh. Cô ấy luôn đề nghị giúp đỡ các bạn khác trong lớp học. Vì tôi gặp khó khăn với môn Toán nên cô ấy thường dạy kèm tôi sau giờ học. Tôi thường tới chơi nhà cô ấy bất cứ khi nào chúng tôi có thời gian rảnh để ăn vặt và xem phim. Nói chung, Emma là một người bạn tuyệt vời mà tôi sẽ luôn trân trọng. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ luôn thân thiết mãi về sau.

Xem thêm các bài viết Tiếng Anh hay khác: