Dầu Nóng Quảng Đà - Dùng để giảm đau nhức - Hộp 10ml - Cách dùng

Dầu Nóng Quảng Đà thường được dùng để giảm đau nhức. Vậy Dầu Nóng Quảng Đà được sử dụng như thế nào, cần lưu ý gì? Hãy để 1900.edu.vn giúp bạn hiểu kĩ hơn về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Thành phần và cơ chế tác dụng Dầu Nóng Quảng Đà

Dầu Nóng Quảng Đà có thành phần chính là Methol, Camphor, Methyl Salicylat, tinh dầu tràm, tinh dầu quế.

• Menthol: Bốc hơi nhanh, gây cảm giác mát và tê tại chỗ, dùng trong trường hợp đau dây thần kinh, còn có tác dụng sát khuẩn mạnh.
  • Camphor: Có tác dụng giảm đau.
  • Methyl salicylat: Có tác dụng giảm đau tại chỗ.
  • Tinh dầu Quế: Có tác dụng làm ổn định giảm viêm, tác dụng chậm nhưng bền vững.
  • Tinh dầu Tràm: Có tác dụng lưu thông huyết mạch, trừ phong thấp và đau dây thần kinh.

Dạng bào chế, hàm lượng và Dầu Nóng Quảng Đà

Sản phẩm được bào chế dưới dạng và hàm lượng như sau:

• Dầu xoa: Hộp 10ml

Mỗi hộp Dầu Nóng Quảng Đà: Menthol 2,56g; Camphor 1,43g; Methyl Salicylat 4,08g; Tinh dầu tràm 0,10g; Tinh dầu quế 18,75g; Tá dược vừa đủ.

Giá sản phẩm Dầu Nóng Quảng Đà:

Chỉ định và chống chỉ định Dầu Nóng Quảng Đà

Có thể sử dụng Dầu Nóng Quảng Đà để xoa bóp vị trí đau dây thần kinh tọaCó thể sử dụng Dầu Nóng Quảng Đà để xoa bóp vị trí đau dây thần kinh tọaGiảm đau nhức trong các trường hợp: Đau lưng, đau gáy, đau dây thần kinh tọa, đau nhức cơ bắp, viêm khớp, bong gân, trật khớp, côn trùng cắn, làm tan vết máu bầm.

Người mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm.

Phụ nữ đang cho con bú.

Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.

Không bôi lên vết thương hở.

Liều lượng và cách sử dụng Dầu Nóng Quảng Đà

Xoa bóp ngoài da.

Xoa bóp ngoài da nơi đau nhức.

Tác dụng phụ Dầu Nóng Quảng Đà

Dầu nóng Quảng Đà tương đối an toàn cho người sử dụngDầu nóng Quảng Đà tương đối an toàn cho người sử dụng

Chưa thấy báo cáo nào về tác dụng không mong muốn của Dầu nóng xoa bóp Quảng Đà.

Hãy thông báo cho bác sĩ các tác dụng ngoại ý gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Lưu ý khi sử dụng Dầu Nóng Quảng Đà

Lưu ý chung

Chỉ sử dụng ngoài da, không bôi lên mắt và niêm mạc.

Không dùng sản phẩm khi có nghi ngờ về chất lượng như: Vẩn đục, có vật lạ, nấm mốc...

Phụ nữ có thai và cho con bú

Không sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú.

Người lái xe và vận hành máy móc

Chưa có thông tin.

Tương tác Dầu Nóng Quảng Đà

Chưa có thông tin.

Bảo quản Dầu Nóng Quảng Đà

Để nơi mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30⁰C.

Làm gì khi dùng quá liều, quên liều?

Nếu dùng quá liều

Sử dụng một lượng lớn dầu ở vùng da nhạy cảm có thể gây tình trạng kích ứng nóng đỏ tại chỗ.

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Nếu quên liều

Duy trì và tiếp tục lịch dùng.