Ý nào sau đây KHÔNG phải là mục đích của công nghệ cô đặc chân không? A. Giảm hàm lượng nước trong mật ong.

Ý nào sau đây KHÔNG phải là mục đích của công nghệ cô đặc chân không?

A. Giảm hàm lượng nước trong mật ong.                        

B. Tiêu diệt các loại vi sinh vật.

C. Làm lạnh dung dịch mật ong.         
D. Bảo vệ các tinh chất trong hoa quả.

Trả lời

A. Giảm hàm lượng nước trong mật ong. → Sai, thông tin tại dòng 24.

B. Tiêu diệt các loại vi sinh vật. → Sai, thông tin tại dòng 30-31.

C. Làm lạnh dung dịch mật ong. → Làm lạnh là một bước trong công nghệ cô đặc chân không, không phải mục đích của công nghệ này.

D. Bảo vệ các tinh chất trong mật ong. → Đúng, thông tin tại dòng 25-27.

Chọn C

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả