experience in organizing ideas and data, in brushing aside the irrelevant, and above all the (5)__________ of verbal expression.

A. habit

B. routine
C. trend
D. hobby

Habit(n): thói quen

Routine(n): công việc thường nhật/ hoạt động hằng ngày

Trend(n): xu hướng

Hobby(n): sở thích

Cụm từ: habit of + danh từ: thói quen

trend for: có xu hướng

experience in organizing ideas and data, in brushing aside the irrelevant, and above all the (35)………. of verbal expression. If you do not lay these foundations during your school years, you may never have an opportunity again.

[ có kinh nghiệm trong việc tổ chức ý tưởng và dữ liệu, trong vi phát triển những ý có liên quan, và trên tất cả là thói quen dùng ngôn ngữ. Nếu bạn không hình thành được những yếu tố này trong những năm ở trường, bạn sẽ không bao giờ có lại cơ hội này nữa.]

Câu hỏi cùng chủ đề