Bảo Phế Vương - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Hộp 3 vỉ x 10 viên - Cách dùng

Bảo Phế Vương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chứa Fibrolysin và nhiều thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp hỗ trợ thanh phế, giảm viêm, giảm đờm, giảm ho, viêm phế quản. Viên uống Bảo Phế Vương dùng cho người bị khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phối, viêm phế quản. Vậy Bảo phế vương được sử dụng như thế nào? Cần lưu ý gì? Hãy để 1900.edu.vn giúp bạn hiểu kĩ hơn về thuốc trong bài viết dưới đâ

Video Bảo phế vương

Thành phần và cơ chế tác dụng Bảo Phế Vương

Thành phần:

1. Fibrolysin (Methysulfonylmethan, Kẽm gluconat): 100 mg
  2. Chiết xuất Nhũ hương: 65 mg
  3. Cao xạ đen: 50 mg
  4. Cao Bán biên liên: 50 mg
  5. Cao Tạo giác: 50 mg
  6. Cao Xạ can: 25 mg
  7. Lod (dưới dạng Potassium iodide): 150 mcg
  8. Selen (dưới dạng Sodium selenite): 45 mcg

Bảo Phế Vương có thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Sử dụng Bảo Phế Vương là cách giúp bạn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm phổi, viêm phế quản cũng như dự phòng tái phát, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh một cách hữu hiệu.

Dạng bào chế, hàm lượng và giá Bảo Phế Vương

Thuốc được bào chế dưới dạng và hàm lượng như sau:

Viên nén:

Mỗi 1 viên

1. Fibrolysin (Methysulfonylmethan, Kẽm gluconat): 100 mg
  2. Chiết xuất Nhũ hương: 65 mg
  3. Cao xạ đen: 50 mg
  4. Cao Bán biên liên: 50 mg
  5. Cao Tạo giác: 50 mg
  6. Cao Xạ can: 25 mg
  7. Lod (dưới dạng Potassium iodide): 150 mcg
  8. Selen (dưới dạng Sodium selenite): 45 mcg

Giá thuốc: 140.000 VNĐ/hộp 3 vỉ x 10 viên.

Chỉ định và chống chỉ định thuốc Bảo Phế Vương

Bảo Phế Vương giúp giảm triệu chứng hoBảo Phế Vương giúp giảm triệu chứng ho

Với thành phần chính là Fibrolysin, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm phổi, viêm phế quản cũng như dự phòng tái phát, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này mang lại các công dụng:

• Cải thiện triệu chứng bằng cách giảm ho (đặc biệt là các cơn ho về đêm), giảm đờm, giúp thanh phế và phục hồi chức năng hô hấp
  • Ngăn ngừa các triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản tái phát; ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra do ho kéo dài lâu ngày
  • Tăng cường miễn dịch, tăng cường chức năng đường hô hấp, giảm kích thích màng tế bào, chống lại quá trình tái cấu trúc, xơ hóa ngay từ giai đoạn còn sớm, giúp bảo vệ niêm mạc đường thở khỏi sự kích ứng từ các tác nhân ban đầu.

Thuốc chống chỉ định trong những trường hợp sau:

• Dị ứng với bất cứ thành phần nào có trong thành phần của thuốc.

Liều lượng và cách sử dụng Bảo Phế Vương

• Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ
  • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1-3 tháng để có kết quả tốt.

Liều lượng

Phòng ngừa viêm phổi, viêm phế quản và các bệnh viêm đường hô hấp:

• Uống 1–2 viên/lần, ngày uống 2 lần.

Hỗ trợ điều trị viêm phổi, viêm phế quản và các bệnh viêm đường hô hấp:

• Uống 3 viên/lần, ngày uống 2 lần.

Tác dụng phụ Bảo Phế Vương

Bảo Phế Vương hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của viêm phổiBảo Phế Vương hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của viêm phổi

Sản phẩm này có chứa hoạt chất Fibrolysin và các thành phần chiết xuất từ nhiều thảo dược quý, bổ sung thêm yếu tố vi lượng có lợi cho cơ thể. Vì thế, nó giúp mang đến công dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của viêm phổi, viêm phế quản; giúp cải thiện sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tái phát tốt, chưa thấy có tác dụng không mong muốn nào. Do vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Lưu ý Bảo Phế Vương

Khi sử dụng sản phẩm này, nếu muốn có hiệu quả tốt nhất, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

• Ăn nhiều rau xanh, trái cây
  • Không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia và các chất kích thích
  • Nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng, mệt mỏi; hạn chế các hoạt động thể lực quá sức
  • Tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
  • Luyện tập các kỹ thuật, bài tập giúp điều hòa nhịp thở.

Những đối tượng phù hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe này gồm:

• Người đang mắc các bệnh viêm phổi, viêm phế quản hoặc bệnh viêm đường hô hấp mạn tính
  • Người có nguy cơ mắc (hoặc tái phát) viêm phổi, viêm phế quản,…
  • Người bị ho khan, ho có đờm, khó thở do các bệnh đường hô hấp.

Sản phẩm Bảo Phế Vương không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng cho người nếu có phản ứng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tương tác thuốc Bảo Phế Vương

Thuốc

Hiện tại chưa có trường hợp nào được ghi nhận về tương tác giữa Bảo Phế Vương với các loại thuốc điều trị khác. Tốt nhất, khi bạn kết hợp sử dụng nó với các loại thuốc khác thì nên uống cách nhau 2 giờ.

Thức ăn, rượu bia và thuốc lá

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này có nguồn gốc từ tự nhiên nên không tương tác với thực phẩm, đồ uống nào. Tuy nhiên, với bệnh viêm phổi, viêm phế quản, bạn không nên sử dụng rượu bia, cà phê, các đồ uống có cồn; không nên ăn thực phẩm cay, nóng, dễ gây dị ứng để tránh triệu chứng của bệnh nặng thêm.

Tình trạng sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào

Bảo quản Bảo Phế Vương

• Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em và thú cưng trong nhà.
  • Bảo quản thuốc  ở nơi khô ráo thoáng mát. Tránh để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc để thuốc ở những nơi ẩm ướt.
  • Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là <30 ºC